Giải pháp tối ưu sự cố mất điện cho trang trại trong khi tình hình diễn biến phức tạp của COVID-19 ảnh hưởng tới giá thành còn chưa lắng xuống. Các chủ trang trại lại 1 phen “khổ sở” vì sự cố mất điện. Gia súc – gia cầm rất dễ bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Mùa hè không cung cấp được hệ thống quạt mát, mùa đông không đáp ứng được đèn sưởi đủ ấm. Để khắc phục sự cố mất điện cho trang trại, cách tốt nhất đó chính là lắp đặt máy phát điện công nghiệp.

I. Chủ trại “khổ sở” vì sự cố cắt điện

Đối với mô hình nuôi công nghiệp mật độ gia cầm càng lớn càng xuất hiện nhiều rủi ro. Các trang trại chủ yếu xây dựng theo mô hình VAC (vườn-ao-chuồng). Chuồng trại chỉ lợp 1 lớp tôn mỏng, không đảm bảo nhiệt độ cho gia cầm. Chỉ cần chưa đến 2 tiếng đồng hồ không có điện, hệ thống làm mát không hoạt động là gây tổn hất rất lớn.

Không chỉ trong mùa hẻ mà mất điện trong mùa đông cũng là một vấn đề không nhỏ. Những hộ chăn nuôi gia súc tại Sơn La mỗi năm đều thiệt hại gia súc gia cầm bởi thời tiết. Mỗi đợt không khí lạnh về có nơi nhiệt độ giảm xuống chỉ còn 1-2 độ C. Băng giá bắt đầu xuất hiện cũng là lúc các trang trại phải bật hệ thống máy sưởi 24/24. Nếu 1 ngày không có điện, vật nuôi sẽ không thể sống sót. Điều đáng nói là việc nguồn điện không đáp ứng đủ lại xảy ra rất thường xuyên. Bởi vậy biện pháp khắc phục sự cố mất điện cho trang trại là hết sức cấp thiết.

Sau nhiều lần xảy ra thiệt hại không đáng có, các chủ đầu tư đã khắc phục tình trạng trên bằng cách lắp đặt máy phát điện

Máy phát điện công nghiệp là giải pháp tối ưu sự cố mất điện cho trang trại

II. Giải pháp tối ưu sự cố mất điện cho trang trại bằng máy phát điện công nghiệp

Điểm mấu chốt của vấn đề gặp phải đó chính là sự thiếu ổn định trong việc cung cấp đủ năng lượng điện để duy trì các thiết bị hỗ trợ như: Đèn sưởi, hệ thống làm mát bằng quạt gió, làm mát bằng nước… Để khắc phục sự cố mất điện cho trang trại cần lắp đặt 1 tổ máy phát điện công nghiệp là có thể tránh được rủi ro.

Trang trại lợn

Tại sao không lựa chọn máy phát điện năng lượng mặt trời thay thế?

Máy phát điện công nghiệp chạy dầu vẫn là lựa chọn số 1 của chủ đầu tư, bởi:

  • Đáp ứng được dự phòng công suất lớn.
  • Vận hành ổn định, tự động khởi động hòa lưới điện khi xảy ra sự cố. Giúp ứng phó kịp thời mà không cần theo dõi 24/24.
  • Khảo sát lắp đặt nhanh gọn, không tốn diện tích.
  • Nhiều lựa chọn phù hợp với ngân sách đưa ra
  • Máy phát điện mặt trời tốn khoản đầu tư ban đầu lớn và không linh động như máy phát điện chạy dầu.

Tổng Kho Phát Điện là đơn vị phân phối máy phát điện công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Chuyên phân phối các dòng máy phát điện gia đình và công nghiệp chính hãng . Khách hàng cần tư vấn xin liên hệ hotline : 0987 407 999 hoặc qua hình thức tư vấn trực tuyến tại địa chỉ website : https://phatdien.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X