Giới thiệu

Phatdien.vn được biết đến là một những những kênh phân phối máy phát điện hàng đầu Việt Nam. 

Phatdien.vn tự hào là đơn vị chuyên kết nối tổng kho máy phát điện tới trực tiếp người tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các loại hàng tốt, chính hãng, giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cung cấp đa dạng các thương hiệu như: Honda, Koop, Kama, Hyundai, Husqvarna, Mitsubishi, Yarmar, Kyo Power, Hakuda, Huspanda, Kensi, Bamboo, Vinafarm,...

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời cùng dịch vụ mua sắm trực tuyến tin cậy. Phatdien.vn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để hoàn thiện dịch vụ một cách tốt nhất.

Tại sao nên lựa chọn phatdien.vn chứ không phải đơn vị khác khi muốn mua máy phát điện?

- Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được chúng tôi chú trọng nhất bởi chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng khi mua sắm các sản phẩm điện máy, có giá trị cao.

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm kinh doanh đều được cung cấp từ những thương hiệu uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng, chất lượng.

- Tất cả sản phẩm máy phát điện đều được nhập trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, chất liệu, kiểu dáng bắt mắt, độ bền cao.

- Bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất và chính sách dịch vụ chu đáo. Bảo hành từ 12 -24 tháng tùy theo quy định sản phẩm của từng hãng.

- Tất cả những thông tin liên quan đến thời hạn bảo hành của sản phẩm sẽ được thể hiện rất rõ ràng tại hệ thống bảo hành điện tử của công ty. Khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi mua hàng mà không lo bị mất quyền lợi về các chế độ bảo hành, bảo dưỡng cho sản phẩm của mình.

- Đặc biệt, đội ngũ nhiên viên chu đáo nhiệt tình, làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, đảm bảo rằng chúng tôi không làm bạn thất vọng!

Quý khách có nhu cầu liên hệ, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến, vui lòng tham khảo các thông tin sau:

Hotline đặt hàng: (HN) 0987.407.999 - (TP.HCM) 0327.165.200

Liên hệ Email: phatdien.vn@gmail.com

Mục tiêu:
Phấn đấu trở thành công ty kinh doanh máy phát điện thành công nhất  Việt Nam.

Cam kết:
Không có sự hoàn hảo cho bất kỳ một quy mô từ nhỏ đến lớn, nhưng bằng sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi chúng tôi tự tin đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch mua bán hàng tại website: phatdien.vn. Mọi sản phẩm được bán trên website này đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm đều được chúng tôi thẩm định kỹ lưỡng về năng lực sản xuất, chất lượng dịch vụ, điều khoản bảo hành, sự hoạt động minh bạch,...

Các chính sách dịch vụ bán hàng tại phatdien.vn rõ ràng:

1. Chính sách thanh toán
2. Chính sách vận chuyển
3. Chính sách đổi trả
4. Chính sách bảo mật
5. Chính sách bảo hành

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã tin cậy và sử dụng dịch vụ của phatdien.vn!

 

 

 

Đăng ký để nhận bản tin